Nhằm tuyên truyền, triển khai sâu rộng Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Tối ngày 21/10, Đoàn thanh niên thị trấn Tuy Phước phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện, Chi đoàn Dân chính Đảng và Chi đoàn Cơ quan Chính quyền huyện tổ chức diễn đàn “Thanh niên làm theo lời Bác”. Về dự có các đồng chí Trịnh Huy Kiên – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Tuy Phước; đồng chí Mai Xuân Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin huyện cùng với hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ 4 Chi đoàn tham gia diễn đàn.

Đồng chí Mai Xuân Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT huyện Tuy Phước báo cáo chuyên đề tại Diễn đàn

Tại diễn đàn, các đoàn viên thanh niên đã được nghe đồng chí Mai Xuân Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin huyện báo cáo chuyên đề năm 2017 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các giải pháp nhằm nâng cao công tác giáo dục đạo đức, lối sống, văn hóa cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, gắn với việc xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới.

Ngoài ra, diễn đàn cũng đã tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị với các ca khúc, bài múa ca ngợi về Đảng, quê hương đất nước và Bác Hồ kính yêu. Cũng tại diễn đàn đã vận động, quyên góp hỗ trợ cho bà con Miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ vừa qua.

Qua diễn đàn đã tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, mô hình, cách làm hay trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Thanh Thoại - Đài Truyền thanh thị trấn Tuy Phước  (Cập nhật ngày 23-10-2017)