Trang thông tin điện tử UBND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định
Chào mừng các bạn đến với website UBND huyện Tuy Phước
Văn bản chỉ đạo (Quảng cáo)
Lịch Công tác (Quảng cáo)
Giấy mời họp (Quảng cáo)
Tài liệu Hội nghị (Quảng cáo)
Hộp thư điện tử (Quảng cáo)
Văn phòng điện tử (Quảng cáo)
Ngày 20/11/2017, UBND huyện Tuy Phước tổ chức Lễ kỷ niệm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982-20/11/2017) nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện nhà. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Đình Huệ - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Hùng - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trần Hữu Tường - Phó Chủ tịch UBND huyện, Lê Thị Nhàn - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể huyện, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Phòng GD&ĐT, quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên của ngành Giáo dục – Đào tạo.

Quang cảnh Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trải qua 35 năm, ngày 20/11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Được sự chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự phối hợp giữa các ban, ngành huyện, nỗ lực vượt khó vươn lên, ý thức trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo của huyện Tuy Phước đạt được những thành tựu quan trọng, toàn diện cả về quy mô, chất lượng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại các cơ sở giáo dục được tăng cường, đầu tư xây dựng trường chuẩn quốc gia được chú trọng. Quan tâm bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, xem xét quy hoạch, bổ nhiệm đội ngũ cán bộ quản lý ngành giáo dục có năng lực, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục. Toàn ngành, hiện có trên 2000 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Hầu hết giáo viên không chỉ đạt chuẩn về trình độ đào tạo mà đạt chuẩn nghề nghiệp trong hoạt động thực tiễn. Chất lượng giáo dục đại trà trong năm học được giữ vững và từng bước được nâng cao; chất lượng giáo dục toàn diện chuyển biến theo chiều hướng tích cực; nề nếp kỷ cương dạy và học được củng cố; quy mô trường lớp ổn định, việc huy động học sinh ra lớp đạt chỉ tiêu được giao, chất lượng phổ cập giáo dục được duy trì vững chắc; phong trào xã hội hóa giáo dục, khuyến học khuyến tài tiếp tục được quan tâm.

Trong năm học 2016-2017: có 03 trường được nhận Lá cờ đầu toàn tỉnh trong phong trào dạy & học, 01 CBQL cấp THCS được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc,16 tập thể đơn vị trường được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc và nhiều tập thể và cá nhân CBGV, NV được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh, Giấy khen của Sở GD&ĐT Bình Định và UBND huyện Tuy Phước.

Đ/c Nguyễn Đình Thuận- Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam cho các đ/c nguyên lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Trần Hữu Tường- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích ngành GD&ĐT Tuy Phước đã đạt được trong thời gian qua. Những phần thưởng trên là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương với những đóng góp, công lao của các nhà giáo. Và quan trọng hơn cả, các cô, các thầy luôn nhận được sự yêu quý, tôn trọng, tin tưởng của học sinh cũng như phụ huynh học sinh. Đồng thời đề nghị thời gian tới, ngành giáo dục huyện cầntiếp tục quán triệt sâu sắc chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông và mầm non, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục đủ về lượng và chất. Tăng cường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường học theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng cơ sở vật chất cho các lớp học mầm non; làm tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục; tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục.

Nhân dịp này, UBND huyện đã trao tặng Bằng khen, Giấy khen, Cờ thi đua xuất sắc cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017, vinh danh đồng chí Khưu Đại Lợi- Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng GD&ĐT vừa được Nhà nước phong tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú”./.


Duy Quốc  (Cập nhật ngày 21-11-2017)    Các tin liên quan:
  Tuy Phước: Tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu Chương trình “Doraemon với an toàn giao thông” năm 2017-2018 (04-10-2017)
  Tuy Phước: Tổ chức tập huấn trang bị kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh (02-10-2017)
  Trường Mầm non huyện Tuy Phước chú trọng công tác nuôi dạy con trẻ. (30-09-2017)
  Tuy Phước: Tổng kết chương trình thư viện thân thiện ở các trường Tiểu học thuộc dự án năm 2014 (22-09-2017)
  Tuy Phước: Công bố kết quả trúng tuyển và ký kết hợp đồng làm việc đối với thí sinh tham dự kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục - Đào tạo huyện Tuy Phước năm học 2016 - 2017 (14-09-2017)
     Thông báo

* Thông báo: Chương trình thăm, tặng quà và viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/71947-27/7/2018)

Thông báo: Về QĐ Triệu tập Kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân huyện, Khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

1. Thông báo: Danh mục Văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 02/07/2018 đến ngày 06/07/2018

2. Thông báo: Danh mục Văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 25/06/2018 đến ngày 29/06/2018

3. Thông báo: Về việc hướng dẫn xử lý tài sản hình thành từ nhiều nguồn vốn khi Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã giải thể, phá sản

* Danh sách bảo lưu, ghi nhận thành tích "Cơ quan đạt chuẩn văn hóa", "Đơn vị đạt chuẩn văn hóa", "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa" năm 2017

4. Thông báo: Về việc sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ của UBND huyện Tuy Phước

5. Thông báo: Về việc phê duyệt Kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Tuy Phước đến năm 2020 lồng ghép với các yêu cầu bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu

6. Thông báo: Mức giá dịch vụ khám, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong cơ sở khám, chữa bệnh của Nhà nước thuộc tỉnh Bình Định (tải tại đây)

7. Thông báo: Lịch trình tàu chạy qua địa bàn tỉnh Bình Định (tải tại đây)

     Ảnh hoạt động
     Lịch
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               27
  Số lượt truy cập: 6113921
    Video
Tra cứu Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến dự thảo về Bộ luật hình sự sửa đổi
Kết quả giải quyết KNTC
Văn bản Trung ương sao lục
Công báo Binh Định
Văn bản tỉnh, trung ương sao lục
Đánh giá hài lòng
Website Huyen uy
Ca khúc Tuy Phước
Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời
Đài phát thanh truyền hình Bình Định
Trang thông tin chương trình \\
Cải cách hành chính
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND HUYỆN TUY PHƯỚC
Địa chỉ: 290 Nguyễn Huệ, Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định - Điện thoại: 02563.633366 Fax: 02563.633366 - Email: vanphong@tuyphuoc.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Đào Duy Quốc - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)