Ngày 21/11/2017 Đảng ủy xã Phước Sơn tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Thúy Vinh ở Chi bộ thôn Mỹ Cang, Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Võ Thị Sen ở Chi bộ thôn Phụng Sơn và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Hương ở Chi bộ thôn Phụng Sơn. Về tham dự có ông Trần Hữu Tường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Đình Hòa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phước Sơn, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã.

Đồng chí Nguyễn Đinh Hòa – Bí thư Đảng ủy xã Phước Sơn trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Thừa ủy quyền của Huyện ủy Tuy Phước đồng chí Nguyễn Đình Hòa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phước Sơn đã trao tặng và chúc mừng các đồng chí nhận huy hiệu đảng lần này. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao các đồng chí đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, tin tưởng các đồng chí nhận được Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ mãi mãi là tấm gương sáng cho lớp đảng viên trẻ học tập noi theo, dù đang công tác hay trở về với cuộc sống đời thường vẫn luôn giữ vững bản chất chính trị, gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Mỹ Dung - Đài xã Phước Sơn  (Cập nhật ngày 24-11-2017)