Ngày 23/11/2017, tại Trường THCS Trần Bá, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2017-2018, có 46 giáo viên chủ nhiệm giỏi được tuyển chọn từ 13 trường THCS trên địa bàn huyện về tham dự.

Ông Vương Tử Nghị - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu tại Lễ khai mạc

Tại Hội thi lần này, các giáo viên sẽ trải qua 4 phần thi, gồm: Hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; hiểu biết về chủ trương đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm; ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp; kể chuyện về công tác chủ nhiệm với hình thức mỗi giáo viên dự thi kể lại một việc làm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo có liên quan đến câu chuyện đó.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Vương Tử Nghị - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, Trưởng Ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Hội thi này nhằm tạo điều kiện cho các giáo viên chủ nhiệm lớp có cơ hội học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, nâng cao vai trò, năng lực và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của Nhà trường. Đồng thời, cũng là dịp để ngành giáo dục huyện Tuy Phước ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn của các giáo viên chủ nhiệm lớp cấp THCS  trên địa bàn huyện.

Hội thi sẽ kết thúc vào ngày 08/12 sắp đến./.

Hoàng Thi - Phòng GD&ĐT huyện  (Cập nhật ngày 24-11-2017)