Sáng ngày 29/11/2017 tại Trường Tiểu học xã Phước Nghĩa; Sở lao động TB&XH tỉnh Bình Định tổ chức lớp tập huấn trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em tại trường học. Tham dự có đồng chí Phan Đình Hòa – Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh, các đồng chí là báo cáo viên, lãnh đạo UBND xã và hơn 300 học sinh của Trường.

Tặng cặp phao cho các em học sinh

Tại buổi tập huấn, các báo cáo viên đã trang bị cho các em những nội dung như: Những điều cần làm khi đi bơi, khi đi đò, tàu thuyền; nên làm gì khi bản thân và bạn bè bị đuối nước; cách phòng tránh điện giật, té ngã,… Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm hạn chế thấp nhất những tai nạn thương tích xảy ra với trẻ em, giúp cho các em có thể tự bảo vệ bản thân mình trước những nguy hiểm.

Dịp này, Sở LĐ-TB & XH tỉnh cũng đã tặng 100 chiếc cặp phao cho các em học sinh, giúp các em được an toàn hơn khi đi học trong mùa mưa bão./.

Quốc Dũng - Phước Nghĩa  (Cập nhật ngày 30-11-2017)