Chiều 29/11/2017, UBND huyện Tuy Phước đã trao Quyết định giao nhiệm vụ Quyền Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện cho đồng chí Vương Tử Nghị. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/12/2017.

Đồng chí Trần Hữu Tường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao Quyết định cho đồng chí Vương Tử Nghị

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Hữu Tường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Đoàn Tấn Hiến - Trưởng phòng Nội vụ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo và CBCCVC Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Hữu Tường thay mặt lãnh đạo UBND huyện trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Vương Tử Nghị. Mong rằng với cương vị mới đồng chí Nghị sẽ cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Phòng GD&ĐT nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vương Tử Nghị trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các cấp lãnh đạo Huyện nhà, của Phòng GD&ĐT và hứa sẽ luôn học hỏi, cố gắng phấn đấu, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cương vị mới. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được chỉ đạo thường xuyên của các cấp lãnh đạo, sự đoàn kết, hợp tác của đồng nghiệp để Phòng GD&ĐT huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành.

Hoàng Thi - Phòng GD&ĐT huyện  (Cập nhật ngày 30-11-2017)