Trang thông tin điện tử UBND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định
Chào mừng các bạn đến với website UBND huyện Tuy Phước
Văn bản chỉ đạo (Quảng cáo)
Lịch Công tác (Quảng cáo)
Giấy mời họp (Quảng cáo)
Tài liệu Hội nghị (Quảng cáo)
Hộp thư điện tử (Quảng cáo)
Văn phòng điện tử (Quảng cáo)
Sáng ngày 30/11/2017, UBND huyện Tuy Phước tổ chức tập huấn công tác bình đẳng giới và nâng cao năng lực hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Hữu Tường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Trưởng ban Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hương - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngành, hội, đoàn thể là thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và lãnh đạo các hội, đoàn thể là thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi tập huấn

Bình đẳng giới, đảm bảo quyền của phụ nữ là mục tiêu quan trọng của nhân loại trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ qua. Trong thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền luôn quan tâm lãnh đạo công tác phụ nữ và thực hiện mục tiêu bình đẳng giới. Nhà nước đã ban hành nhiều chính sách cụ thể nhằm tạo điều kiện để phụ nữ phát triển và thúc đẩy bình đẳng giới.

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Trần Hữu Tường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Trưởng ban Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện yêu cầu các ngành, các cấp cần tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo, chỉ đạođối với công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ, đưa các mục tiêu bình đẳng giới vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 5 năm và hằng năm ở các cấp, đẩy mạnh công táctuyên truyền, phổ biến, giáo dục nhằm thay đổi nhận thức, hành động và trách nhiệm về thực hiện bình đẳng giới, huy động các nguồn lực của các tổ chức, cá nhân cho việc thực hiện công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ.

Thông qua tập huấn, góp phần nâng cao nhận thức về Giới, Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng chống bạo lực gia đình và nâng cao năng lực hoạt động cho các thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ cấp huyện và cấp xã. Đồng thời hướng dẫn các ngành, các cấp triển khai thực hiện Chương trình hành động và Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn huyện, từ đó nhằm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, thúc đẩy toàn xã hội thay đổi hành vi thực hiện đối với công tác bình đẳng giới, phấn đấu đến năm 2020, cơ bản bảo đảm bình đẳng thực chất giữa nam và nữ về tham gia và thụ hưởng trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội, góp phần vào sự phát triển nhanh và bền vững của huyện.


Thanh Trúc - Phòng LĐ-TB và XH huyện  (Cập nhật ngày 01-12-2017)    Các tin liên quan:
  Cty TNHH Phương Thùy (Tp Hồ Chí Minh) thăm và tặng quà cho bà con vùng lũ huyện Tuy Phước (29-11-2017)
  Tuy Phước: Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời tặng 300 suất quà cho bà con vùng bị thiên tai do bão số 12 (17-11-2017)
  Tặng quà cho bà con vùng lũ huyện Tuy Phước (14-11-2017)
  Tuy Phước: Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật (03-11-2017)
  Tuy Phước: Sơ kết hoạt động cho vay ưu đãi hộ nghèo và các đối tượng chính sách 9 tháng đầu năm 2017 (27-10-2017)
     Thông báo
     Ảnh hoạt động
     Lịch
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               31
  Số lượt truy cập: 5589445
    Video
Tra cứu Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến dự thảo về Bộ luật hình sự sửa đổi
Kết quả giải quyết KNTC
Văn bản Trung ương sao lục
Công báo Binh Định
Văn bản tỉnh, trung ương sao lục
Đánh giá hài lòng
Website Huyen uy
Ca khúc Tuy Phước
Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời
Đài phát thanh truyền hình Bình Định
Trang thông tin chương trình \\
Cải cách hành chính
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND HUYỆN TUY PHƯỚC
Địa chỉ: 290 Nguyễn Huệ, Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định - Điện thoại: 02563.633366 Fax: 02563.633366 - Email: vanphong@tuyphuoc.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Đào Duy Quốc - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)