Ngày 01/12/2017, Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Văn Ba - Phó Trưởng phòng Lao động – TB& XH huyện. Tham dự Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện; đồng chí Trần Ngọc Sáng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện trao Quyết định và Huy hiệu đảng cho đồng chí Cao Văn Ba

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy CQCQ chúc mừng đồng chí Cao Văn Ba đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây không chỉ là niềm vinh dự của đồng chí mà còn là niềm tự hào chung của Đảng ủy CQCQ huyện, đồng chí tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, đồng chí Cao Văn Ba tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên để góp phần xây dựng Đảng bộ CQCQ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Cao Văn Ba xúc động bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng ủy đã tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Tuy Phước ngày càng vững mạnh.

Thanh Sương - Văn phòng HĐND&UBND huyện  (Cập nhật ngày 04-12-2017)