Ngày 04/12/2017, Hội LHPN huyện Tuy Phước phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh Bình Định tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý năm 2018 tại thôn Quảng Nghiệp xã Phước Hưng. Về tham dự buổi tuyên truyền có ông Nguyễn Quốc Khánh – Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh, bà Phạm Thị Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hưng và hơn 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ, nhân dân thôn Quảng Nghiệp.

Quang cảnh nhân dân tham gia buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý, cán bộ, hội viên viên phụ nữ và nhân dân đã nghe ông Nguyễn Quốc Khánh– Phó Giám đốc Trung tâmTrợ giúp pháp lý tỉnh tuyên truyền một số luật: Luật Đất đai, Luật Bình đẳng giới, Luật Hôn nhân gia đình… Qua đó, giúpcán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân trang bịthêmkiến thức, nâng cao nhận thức,hiểu biết về pháp luật, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ và nhân dân;đồng thời bảo đảmcho mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật, giữ gìn an ninh nông thôn, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Phương Kiều - Đài xã Phước Hưng  (Cập nhật ngày 06-12-2017)