Sáng ngày 10/12/2017, đại diện Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) tại Bình Định cùng Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Tuy Phước đã về thăm hỏi, động viên và trao tặng 100 suất quà (mỗi suất gồm: gạo, mì tôm, nước mắm, bột ngọt và 200.000 đồng tiền mặt) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi các đợt lũ vừa qua ở xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước.

Tặng quà tại xã Phước Hiệp

Trước đó, vào ngày 9/12, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Tuy Phước cùng đoàn từ thiện của Hội Tennis ở Tp Quy Nhơn cũng đã về thăm và trao tặng 53 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng), cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi lũ ở thôn Diêm Vân, xã Phước Thuận và 7 suất quà tương tự cho các bệnh nhân nghèo ở các xã Phước Hiệp, Phước Lộc và Thị trấn Tuy Phước.

Tặng quà ở thôn Diêm Vân, xã Phước Thuận

2 đợt hỗ trợ trên có tổng trị giá 70 triệu đồng do Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) tại Bình Định và Hội Tennis ở Tp Quy Nhơn hỗ trợ thông qua sự kêu gọi của Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Tuy Phước.

Xuân Vinh - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 12-12-2017)