Chiều ngày 14/12/2017, đại diện Trường phổ thông quốc tế George Washington tại Bình Định cùng với công ty Cổ phần Thiết kế xây dựng Khai Đạt ở Tp Hồ Chí Minh đã về thăm, chia sẻ những khó khăn và trao tặng 700 suất quà (mỗi suất 10kg gạo) cho bà con bị ảnh hưởng cơn bão số 12 và các đợt lũ vừa qua ở thôn Tùng Giản, xã Phước Hòa của huyện Tuy Phước.

Tặng quà cho bà con xã Phước Hòa

Tổng số quà đợt này có tổng trị giá hơn 80 triệu đồng do các cán bộ, nhân viên của Trường phổ thông quốc tế George Washington tại Bình Định cùng với công ty Cổ phần thiết kế xây dựng Khai Đạt ở Tp Hồ Chí Minh quyên góp hỗ trợ.

Xuân Vinh - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 15-12-2017)

Tuy Phước: Xét duyệt kết quả điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2017 (01-12-2017)
  Tuy Phước: Tập huấn công tác bình đẳng giới và nâng cao năng lực hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (01-12-2017)
  Tuy Phước: Sở Lao động TB&XH tỉnh tổ chức lớp tập huấn trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em tại Trường Tiểu học xã Phước Nghĩa (30-11-2017)