Chiều 16/12, UBND xã Phước Thắng đã tiếp nhận 20 con bê giống sinh sản thuộc Dự án “Hỗ trợ phát triển chăn nuôi bò sinh sản” và trao cho 20 hộ nghèo trên địa bàn xã, với kinh phí 300 triệu đồng từ Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo, trị giá mỗi con bê giống sinh sản 15 triệu đồng.

20 hộ nghèo xã Phước Thắng nhận bê giống sinh sản từ dự án hỗ trợ phát triển chăn nuôi bò sinh sản

Anh Nguyễn Văn Hùng, thôn Dương Thành, tâm sự: Khi biết gia đình mình được nhận hỗ trợ từ dự án, tôi rất mừng và đã chuẩn bị chuồng trại, thức ăn. Đây là cơ hội để gia đình thoát nghèo trong thời gian tới.

Hy vọng dự án, sẽ tạo điều kiện cho các hộ nghèo ở địa phương vươn lên thoát nghèo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Xuân Thức  (Cập nhật ngày 19-12-2017)

Tuy Phước: Tổ chức mít tinh nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người khuyết tật năm 2017 (04-12-2017)
  Tuy Phước: Xét duyệt kết quả điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2017 (01-12-2017)
  Tuy Phước: Tập huấn công tác bình đẳng giới và nâng cao năng lực hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (01-12-2017)