Sáng ngày 18/12/2017, Tại trường THCS Phước Hòa, Chi hội Luật sư Bảo vệ quyền trẻ em thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 40 chiếc xe đạp cùng quà tặng, với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi đang học tại các trường THCS số 1 Phước Sơn, THCS số 2 Phước Sơn, THCS Phước Hòa, THCS Phước Thắng, mỗi trường 10 suất.

Các thành viên của Chi hội trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Chiếc xe đạp là món quà giá trị không lớn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, sự quan tâm của Chi hội Luật sư Bảo vệ quyền trẻ em đến từ thành phố Hồ Chí Minh đối với các em có hoàn cảnh khó khăn của huyện nhà trong đợt lũ lụt vừa qua. Đã góp phần tạo điều kiện giúp em đến trường, cũng như động viên tinh thần cho các em tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên học tốt, hy vọng khi trưởng thành các em sẽ thực hiện được những ước mơ và hoài bảo của mình và sẽ trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Hoàng Thi - Phòng GD&ĐT huyện  (Cập nhật ngày 20-12-2017)