Ngày 19/12/2017, Quỹ hỗ trợ Phòng chống thiên tai Miền Trung và UBND huyện Tuy Phước đã tổ chức Lễ khánh thành Công trình Cộng đồng phòng tránh thiên tai tại Trường tiểu học số 2 Phước Sơn.

Công trình Cộng đồng phòng tránh thiên tai ở Trường tiểu học số 2 Phước Sơn

Công trình này có diện tích xây dựng gần 410m2, được thi công theo cấu trúc nhà 02 tầng, 08 phòng học và có khu nhà vệ sinh riêng. Tổng mức đầu tư để thực hiện là gần 5,9 tỷ đồng. Trong đó, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (Tập đoàn dầu khí Việt Nam) tài trợ 3 tỷ đồng còn lại là vốn ngân sách huyện Tuy Phước và các nguồn vốn hợp pháp khác.

Sau khi đưa vào sử dụng công trình sẽ góp phần tăng cường cơ sở vật chất cho ngành giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của thầy và trò Trường tiểu học số 2 Phước Sơn. Đồng thời, cũng là điểm tạm trú an toàn cho khoảng từ 250 đến 300 người dân địa phương khi có mưa lũ lớn xảy ra./.

Xuân Vinh - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 21-12-2017)