Ngày 21/12/2017, Huyện ủy Tuy Phước tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ chủ chốt của huyện. Dự Hội nghị có các đồng chí: Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXI; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các Ban của Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện; Chủ tịch HĐND, UBND 13 xã, thị trấn và các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện đã nghỉ hưu đang sinh hoạt và sinh sống trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghiên cứu 4 chuyên đề gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả"; Nghị quyết 19/NQ/TW về "Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết 20-NQ/TW về "Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới";  Nghị quyết 21-NQ/TW về "Công tác dân số trong tình hình mới". Sau 01 ngày học tập, nghiên cứu, các đại biểu đã được truyền đạt những nội dung cơ bản của những Nghị quyết trên và liên hệ với việc thực hiện nhiệm vụ của ngành, cơ quan, đơn vị mình, đề xuất các biện pháp thực hiện và trách nhiệm của cá nhân trong việc thực hiện các Nghị quyết.

Sau học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, các đại biểu sẽ viết bài thu hoạch gửi về Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tuy Phước trước ngày 29/12/2017.

Thùy Duyên - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 21-12-2017)