Nhân dịp lễ Giáng sinh (Noel) năm 2017, ngày 21 và 22/12, Đoàn Đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ do đồng chí Nguyễn Đình Huệ - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các giáo xứ và cơ sở thờ tự Công giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Đình Huệ - Bí thư Huyện ủy tặng quà Nhân dịp lễ Giáng sinh (Noel) năm 2017

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã thăm hỏi và chúc mừng các Linh mục, nam, nữ Tu sĩ và bà con giáo dân nhân mùa Giáng sinh năm 2017 vui tươi, anh lành, hạnh phúc; Đoàn cũng đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực và trách nhiệm của các cơ sở Công giáo và bà con giáo dân trong công cuộc xây dựng và phát triển huyện nhà, đồng thời bày tỏ mong muốn các Linh mục tiếp tục động viên các vị chức sắc, đồng bào giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Các Linh mục đại điện các cơ sở Công giáo cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo huyện nhà dành cho bà con giáo dân trong mùa Giáng sinh cũng như trong thời gian qua thực hiện quyền tự do tính ngưỡng tôn giáo của mình; đồng thời các vị Linh mục khẳng định sẽ tích cực tuyên truyền vận động giáo dân thực hiện tốt các hoạt động Công giáo theo đúng đường hướng “Phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc”, phát huy truyền thống “Kính Chúa, yêu nước”, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nướcgóp phần phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững ổn định quốc phòng-an ninh trên địa bàn./.

Tấn Hùng - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 25-12-2017)