Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Tuy Phước lần thứ VIII năm 2017 – 2018. Từ ngày 22/ 12/ 2017 đến ngày 23/ 12/ 2017, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải Việt dã, Bida và Bóng bàn trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao huyện.

Quang cảnh giải bida

Các nội dung chạy Việt dã được tổ chức tại khuôn viên Chợ Bồ Đề mới, môn Bóng bàn thi đấu tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên huyện và môn Bida tổ chức thi đấu tại Câu lạc bộ Diệp Xuân Thành – thị trấn Tuy Phước. Tham gia các nội dung có hơn 100 vận động viên của 11 đơn vị đến từ các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang và các Trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các vận động viên đã mang đến những trận đấu hay, kịch tính, cống hiến những pha bóng hấp dẫn, những đường cơ đẹp mắt, đã thu hút đông đảo người hâm mộ đến tham gia cổ vũ. Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, các nội dung thi đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc ở các môn.Chạy Việt dã:Nội dung cá nhân nữ: Giải Nhất VĐV Trần Thị Thu Hai đơn vị Trường THPT số 2 Tuy Phước, giải Nhì VĐV Hồ Thị Mỹ Lệ đơn vị Trường THPT số 2 Tuy Phước và giải Ba VĐV Nguyễn Hồ Hồng Hạnh đơn vị Công an huyện. Nội dung đồng đội nữ: Giải Nhất đơn vị xã Phước Lộc, giải Nhì đơn vị Trường THPT số 2 Tuy Phước và giải Ba đơn vị Công an huyện. Nội dung cá nhân nam: Giải Nhất VĐV Lê Duy Biên đơn vị xã Phước Sơn, giải Nhì VĐV Đặng Minh Đạt đơn vị xã Phước Sơn và giải Ba VĐV Nguyễn Trọng Tâm đơn vị xã Phước Thuận. Nội dung đồng đội nam: Giải Nhất đơn vị xã Phước Sơn, giải Nhì đơn vị xã Phước Lộc và giải Ba đơn vị xã Phước Thuận.

Môn Bóng bàn:Nội dung đơn nữ: Giải Nhất VĐV Phạm Hồ Hoài Thương  đơn vị Trường THPT số 1 Tuy Phước, giải Nhì VĐV Đặng Thị Hồng Huệ đơn vị thị trấn Tuy Phước và giải Ba VĐV Nguyễn Thị Mỹ Thoa đơn vị Trường THPT số 1 Tuy Phước. Nội dung đơn nam: Giải Nhất VĐV Nguyễn Văn Thanh đơn vị thị trấn Tuy Phước, giải Nhì VĐV Trần Kỳ Tấn đơn vị thị trấn Tuy Phước và giải Ba VĐV Võ Đức Niệm đơn vị xã Phước Lộc.

Nội dung đôi nữ: Giải Nhất đôi VĐV Phạm Hồ Hoài Thương, Nguyễn Lê Thùy Trinh đơn vị Trường THPT số 1 Tuy Phước, giải Nhì đôi VĐV Đặng Thị Hồng Huệ, Huỳnh Thị Bích Liên đơn vị thị trấn Tuy Phước và giải Ba đôi VĐV Lê Thị Như Ý, Nguyễn Thị Xuân Lan đơn vị xã Phước Lộc. Nội dung đôi nam: Giải Nhất đôi VĐV Trần Kỳ Tựu, Nguyễn Văn Thanh đơn vị thị trấn Tuy Phước, giải Nhì đôi VĐV Đặng Hiếu Huy, Nguyễn Bá Trọng đơn vị thị trấn Diêu Trì và giải Ba đôi VĐV Lê Nguyễn Xuân Tùng, Trần Kỳ Tuyển đơn vị Trường THPT số 1 Tuy Phước. Nội dung đôi nam, nữ: Giải Nhất đôi VĐV Nguyễn Hữu Thiện, Nguyễn Lê Thùy Trinh đơn vị Trường THPT số 1 Tuy Phước, giải Nhì đôi VĐV Trần Kỳ Tấn,  Huỳnh Thị Bích Liên đơn vị thị trấn Tuy Phước và giải Ba đôi VĐV Võ Đức Niệm, Trần Thị Ngân đơn vị xã Phước Lộc.

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên

Và môn Bida:Thể loại Carom Tự do, Nội dung đơn nam: Giải Nhất VĐV Bùi Thanh Nhân đơn vị thị trấn Diêu Trì, giải Nhì VĐV Phạm Hồng Giang đơn vị thị trấn Diêu Trì và giải Ba VĐV Phạm Hồng Tân đơn vị xã Phước Lộc.

Nội dung đôi nam: Giải Nhất đôi VĐV Phạm Bá Đạt, Lê Văn Tương đơn vị thị trấn Diêu Trì, giải Nhì đôi VĐV Cao Thành Tâm, Huỳnh Hữu Nghĩa đơn vị thị trấn Tuy Phước và giải Ba đôi VĐV Nguyễn Thanh Nhẫn, Bùi Quang Chiến đơn vị xã Phước Lộc.

Qua giải sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất đại diện cho huyện tham gia giải Bóng bàn và Bida Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Định lần thứ VIII năm 2018.

Nam Việt - Phòng Văn hóa và Thông tin huyện  (Cập nhật ngày 25-12-2017)