Ngày 22/12/2017, được sự tài trợ của Quỹ Dasnet Charity Fund thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Sở Lao động – TB&XH phối hợp với Phòng Lao động – TB&XH và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước đã trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn bị ảnh hưởng bởi lũ, lụt trên địa bàn huyện Tuy Phước. Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Phan Đình Hòa, Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH tỉnh, đồng chí Cao Hoàng Mộng Tiên, Trưởng phòng Phòng Lao động – TB&XH huyện, đại diện nhà tài trợ và 500 em học sinh của 21 trường TH và THCS trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng bởi lũ, lụt vừa qua.

Trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt

Các phần quà Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao tặng đến huyện Tuy Phước với tổng số tiền 250 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng gồm 200.000 đồng tiền mặt và 01 phần quà gồm: Ba lô, vở, bút, áo khoác trị giá 300.000 đồng.

Thanh Trúc - Phòng LĐ-TB&XH huyện  (Cập nhật ngày 25-12-2017)