Sáng ngày 26/12/2017, tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tuy Phước sau kỳ họp thứ 5. Tham dự buổi tiếp xúc có bà Phạm Thị Thanh Hương - Tổ Đại biểu HĐND tỉnh; ông Huỳnh Văn Hữu, Nguyễn Hoàng Hưng - Tổ đại biểu HĐND huyện; ông Nguyễn Đình Thuận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước cùng các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể ở địa phương và hơn 50 cử tri ở thị trấn Tuy Phước về tham dự.

Ông Huỳnh Văn Hữu - Đại biểu HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe các Đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, huyện và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã phản ảnh trước kỳ họp. Đồng thời tiếp thu một số ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh, huyện.

Tại hội nghị, các cử tri đã kiến nghị, đề xuất với Đại biểu HĐND tỉnh, huyện một số vấn đề về: Lĩnh vực y tế, giao thông, môi trường... cụ thể việc bồi thường ngập úng tại đồng bàu thôn Mỹ Điền đến nay chưa được giải quyết cho bà con; Đề nghị hạ tràn đoạn từ nhà ông Cao Thanh Hòa đến nhà ông Trần Thanh Hòa vì đoạn này quá cao khi nước lũ về tràn vào nhà dân; đề nghị có biện pháp khắc phục vùng ruộng bị sa bồi; khắc phục các đoạn đường bị hư hỏng ở thôn Phong Thạnh; việc xả rác thải của bà con vùng giáp rang giữa thị trấn Diêu Trì và thôn Phong Thạnh...

Các ý kiến của cử tri đã được các vị Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình và ghi nhận, sẽ phản ảnh lại tại kỳ họp HĐND tỉnh, huyện sắp tới./.

Thanh Thoại - Đài thị trấn Tuy Phước  (Cập nhật ngày 27-12-2017)