Trang thông tin điện tử UBND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định
Chào mừng các bạn đến với website UBND huyện Tuy Phước
Văn bản chỉ đạo (Quảng cáo)
Lịch Công tác (Quảng cáo)
Giấy mời họp (Quảng cáo)
Tài liệu Hội nghị (Quảng cáo)
Hộp thư điện tử (Quảng cáo)
Văn phòng điện tử (Quảng cáo)
Ngày 27/12/2017 tại Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện, Khối thi đua Văn hóa xã hội và Nội chính huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành trong Khối thi đua (Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động thương binh và Xã hội, Phòng Tư pháp, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Y tế, Thanh tra, Trung tâm VHTT và Thể thao và Đài Truyền thanh huyện).

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm qua, song song với công tác quản lý nhà nước, công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, Đoàn thể và phát động các phong trào thi đua luôn được các cấp ủy Chi bộ, Chính quyền vàBCH Công đoàn các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua quan tâm chỉ đạo triển khai kịp thời và xác định đây là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng. Khối đã phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, đề ra các nội dung thi đua cụ thể tập trung vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, nội dung các phong trào luôn gắn với việc thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Các phong trào thi đua do Khối phát động được các cơ quan, đơn vị hưởng ứng sâu rộng, đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao... tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, tạo điều kiện thuận lợi để CBCCVC và người lao động được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau từ đó khích lệ tinh thần thi đua yêu nước, hăng say lao động, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác tuyên truyền, biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến đã có những chuyển biến rõ nét và ngày càng được chú trọng. Quy trình xét thi đua, khen thưởng đảm bảo khách quan, dân chủ, kịp thời. Từng CBCCVC-LĐ trong Khối đã nhận thức vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác, tích cực phấn đấu, đề ra nhiều giải pháp, sáng kiến đạt hiệu quả cao. Với những thành tích nổi bật trên, Khối Văn hóa xã hội và Nội chính đã tiến hành bầu chọn và đề nghị Hội đồng Thi đua – Khen thưởng cấp trên tặng Cờ Thi đua cho các tập thể và khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2017; đề nghị công nhận07/09 Chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh” trong đó có 01 Chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, công nhận 02 Chi bộ “Hoàn thành tốt nhiệm vụ; công nhận 07/09 Tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” trong đó có 01 Tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc cấp Bộ”, 04 Tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh” và công nhận 08/08 Công đoàn cơ sở đạt “Công đoàn cơ sở vững mạnh” trong đó có 02 Công đoàn cơ sở đạt “Công đoàn cơ sở vững mạnh, tiêu biểu”.

Bên cạnh những thành tích đạt được, phong trào thi đua của Khối tuy có nhiều chuyển biến tích cực nhưng chưa thật sự đồng đều, một số bộ phận CBCCVC-LĐ nhận thức về vị trí, vai trò của công tác Thi đua - Khen thưởng chưa thật sự đầy đủ và sâu sắc. Chưa có nhiều sáng kiến, giải pháp mới có chất lượng để mang lại hiệu quả cao trong công tác. Một số cơ quan, đơn vịchưathật sự quan tâmđến công tác bồi dưỡng, xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến, những tấm gương sáng trong lao động và công tác.

Phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua. Khối thi đua VHXH và Nội chính tiếp tục phát huy việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao và đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Tiếp tục đẩy mạnh phát động phong trào thi đua gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phấn đấu thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Xây dựng các tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa và các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh xuất sắc. Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cải tiến lề lối, tác phong làm việc, khuyến khích, động viên CBCCVC và người lao động đề xuất sáng kiến, làm việc có chất lượng và đạt hiệu quả cao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh huyện nhà.

Cũng tại Hội nghị, các thành viên trong Khối thi đua đã tiến hành bầu chọn Trưởng, Phó cụm thi đua Khối VHXH và Nội chính, kết quả Cơ quan Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện được bầu chọn làm Trưởng cụm thi đua Khối Văn hóa xã hội và Nội chính năm 2018.


Nam Việt - Phòng Văn hóa và Thông tin huyện  (Cập nhật ngày 28-12-2017)    Các tin liên quan:
  Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 5, nhiệm kỳ 2016-2021 tại thị trấn Tuy Phước (27-12-2017)
  Phước Quang tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật (21-12-2017)
  HĐND huyện Tuy Phước tổ chức Kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XI (20-12-2017)
  Tuy Phước tổ chức Hội nghị giao ban Thường trực HĐND huyện, xã, thị trấn Quý 4/2017 (15-12-2017)
  Thị trấn Tuy Phước tổ chức khám sức khỏe NVQS năm 2018 (12-12-2017)
     Thông báo

* Thông báo về Quyết định triệu tập kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

* Thông báo: V/v tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: "Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế"

* Thông báo về Quyết định thành lập Đoàn giám sát chuyên đề “Công tác xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với các tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện”

* Báo cáo tổng hợp kết quả xử lý, giải quyết trả lời phản ánh, ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XI

* Thông báo: V/v tiếp xúc cử tri, sinh hoạt Tổ đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, khóa XI

* Thông báo: Nội dung, thời gian kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (bổ sung)

* Thông báo về Quyết định thành lập Đoàn giám sát HĐND

* Danh sách bảo lưu, ghi nhận thành tích "Cơ quan đạt chuẩn văn hóa", "Đơn vị đạt chuẩn văn hóa", "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa" năm 2017

1. Thông báo: Danh mục văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 29/10/2018 đến ngày 02/11/2018

2. Thông báo: Danh mục văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 22/10/2018 đến ngày 26/10/2018

3. Thông báo: Danh mục văn bản Chính phủ, Bộ ngành trung ương nhận từ ngày 15/10/2018 đến ngày 19/10/2018

4. Thông báo: Danh mục Văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 01/10/2018 đến ngày 05/10/2018

5. Thông báo: Về việc phê duyệt Kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Tuy Phước đến năm 2020 lồng ghép với các yêu cầu bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu

6. Thông báo: Mức giá dịch vụ khám, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong cơ sở khám, chữa bệnh của Nhà nước thuộc tỉnh Bình Định (tải tại đây)

7. Thông báo: Lịch trình tàu chạy qua địa bàn tỉnh Bình Định (tải tại đây)

     Ảnh hoạt động
     Lịch
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               34
  Số lượt truy cập: 6545924
    Video
Tra cứu Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến dự thảo về Bộ luật hình sự sửa đổi
Kết quả giải quyết KNTC
Văn bản Trung ương sao lục
Công báo Binh Định
Văn bản tỉnh, trung ương sao lục
Đánh giá hài lòng
Khoa học- Công nghệ
Ca khúc Tuy Phước
Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời
Đài phát thanh truyền hình Bình Định
Trang thông tin chương trình \\
Cải cách hành chính
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND HUYỆN TUY PHƯỚC
Địa chỉ: 290 Nguyễn Huệ, Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định - Điện thoại: 02563.633366 Fax: 02563.633366 - Email: vanphong@tuyphuoc.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Đào Duy Quốc - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)