Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập ĐCSVN (3/2/1930-3/2/2018) và đón Tết cổ truyền Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 27/12/2017, tại nhà văn hóa xã Phước Nghĩa, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức lễ phát động mừng Đảng, mừng Xuân năm 2018.Về dự có lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Ban dân vận Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ huyện đoàn, thành đoàn và đoàn trực thuộc cùng sự tham gia của hơn 400 ĐVTN của huyện Tuy Phước, các Trường cao đẳng và các đơn vị lực lượng vũ trang.

Quang cảnh Lễ phát động

Lễ phát động nhằm tạo không khí đón tết vui tươi, phấn khởi cho thanh thiếu nhi và nhân dân trong dịp năm mới, qua đó tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân chấp hành nghiêm túc các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Tại buổi lễ, đại diện Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Bình Định đã tặng 100 xuất quà, tổng trị giá 100 triệu đồng cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Cũng trong dịp này, BTV Tỉnh đoàn phối hợp với Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tặng 10 triệu đồng cho các chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang có thành tích xuất sắc trong hoạt động cứu giúp dân trong đợt bão lũ vừa qua.

Kết thúc buổi Lễ, đoàn viên thanh niên cùng nhau ra quân sửa chữa nhà cho các hộ gia đình khó khăn, neo đơn, gia đình chính sách đã bị hư hỏng sau bão và giúp dân khắc phục sa bồi thủy phá đồng ruộng do bão lũ năm 2017 gây ra./.

Ngọc Yến - Đài xã Phước Nghĩa  (Cập nhật ngày 28-12-2017)