Chiều ngày 30/12/2017, tại Sân vận động xã Phước Lộc (huyện Tuy Phước), Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước đã bế mạc Giải điền kinh học sinh Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện - năm học 2017-2018.

Ông Vương Tử Nghị (Q.Trưởng Phòng phòng GD&ĐT, Trưởng BTC giải) trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các trường cấp THCS.

Tham gia giải năm nay có 13 trường THCS và 30 trường Tiểu học. Các VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung: chạy (cự ly 60m, 100m, 200m, 800m, 1.500m), nhảy xa, nhảy cao, bật xa.

Giải điền kinh học sinh Hội khỏe phù đổng, năm học 2017-2018 là ngày hội thể dục thể thao của học sinh cấp THCS và TH, được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm mục đích duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó nhằm nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện về nhân, thể, mỹ cho học sinh.

Đây cũng là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, từ đó có những biện pháp phù hợp nâng cao chất lượng, đồng thời phát hiện những học sinh có năng khiếu thể thao để bồi dưỡng tham gia thi đấu cấp Tỉnh trong thời gian tới.

Sau 2 ngày tranh đấu, trường THCS Phước Hiệp đoạt giải Nhất toàn đoàn, còn cấp TH sau khi kết thúc môn võ cổ truyền, BTC sẽ công bố kết quả sau./.

Hoàng Thi - Phòng GD&ĐT huyện  (Cập nhật ngày 02-01-2018)