Ngày 06/01/2018, tại Phòng khám đa khoa khu vực Phước Hòa, Hội đồng hương và CLB thầy thuốc Bình Định tại Tp Hồ Chí Minh đã về thăm, tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao tặng 300 suất quà cho các đối tượng là người già, người dân bị ảnh hưởng bởi các đợt lũ liên tiếp trong 2 tháng cuối năm 2017 vừa qua ở 2 xã Phước Hoà và Phước Thắng của huyện Tuy Phước. Tổng giá trị của hoạt động trên là 90 triệu đồng.

Hội đồng hương và CLB thầy thuốc Bình Định tại Tp Hồ Chí Minh khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người dân

Nhân dịp này, thầy thuốc nhân dân, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Đức Công - Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất Tp Hồ Chí Minh – Chủ nhiệm CLB thầy thuốc Bình Định tại Tp Hồ Chí Minh cũng đã trích nguồn kinh phí cá nhân 24 triệu đồng để mua tặng 120 cái cặp cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã Phước Hoà và Phước Thắng.

Xuân Vinh - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 08-01-2018)