Sáng ngày 11/1/2018, Đảng ủy xã Phước Nghĩa đã tổ chức Hội nghị triển khai học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 BCHTW Đảng khóa 12 cho toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các báo viên của huyện đã tập trung truyền đạt vào 4 nội dung, quan điểm cơ bản của Nghị quyết TW6 bao gồm: Nghị quyết số 18 về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiểu quả; Nghị quyết số 19 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức, quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20 về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới và Nghị quyết số 21 về công tác dân số trong tình hình mới.

Qua buổi học tập giúp các cấp ủy, cán bộ, đảng viên nắm được các nội dung cơ bản trong Nghị quyết, trên cơ sở đó, các cấp ủy xây dựng chương trình, kế hoạch, hành động để đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Nâng cao nhận thức và tạo sự thống nhất trong toàn Đảng, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ Đảng.

Sau hội nghị tất cả cán bộ, đảng viên tham gia lớp học tập đều phải viết bài thu hoạch cá nhân./.

Ngọc Yến  (Cập nhật ngày 11-01-2018)