Ngày 03/01/2018, tại Nhà văn hóa xã, Đảng bộ xã Phước An tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Đến dự và quán triệt Nghị quyết có đồng chí Tạ Công Anh – Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Tuy Phước, cùng các đồng chí cấp ủy Ban Chấp hành Đảng bộ, các ban xây dựng Đảng, Trưởng các ban, ngành, hội đoàn thể xã và 233 đảng viên của các Chi bộ trực thuộc tham dự.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Tạ Công Anh - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Tuy Phướcđã triển khai các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, gồm:Nghị quyết số 18 “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”, Nghị quyết số 19 “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”, Nghị quyết số 20 “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”, Nghị quyết số 21 “về công tác dân số trong tình hình mới”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy yêu cầu: Tất cả đảng viên thuộc Đảng bộ xã phải xác định công tác nghiên cứu, học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 18, Nghị quyết số 19, Nghị quyết số 20, Nghị quyết số 21 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới để nhận thức sâu sắc được mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, các quan điểm, tư tưởng chỉ đạo của Trung ương đối với công tác phát triển kinh tế; tạo được sự chuyển biến rõ nét về nhận thức, thống nhất ý chí, quyết tâm thực hiện có hiệu quả các nghị quyết trên; gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.  Sau khi học tập, quán triệt, yêu cầu toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn đảng bộ xã viết thu hoạch cá nhân trong đó chú trọng đưa ra đề xuất, kiến nghị những giải pháp để tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) trong thời gian tới.

Thu Phong - Đài xã Phước An  (Cập nhật ngày 08-01-2018)