Chiều 20/01/2018, trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Định, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, trao quà Tết trong chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho bà con huyện Tuy Phước, Bình Định.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam huyện tuy Phước

Cùng dự và trao quà với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có đồng chí Trần Quốc Hùng- Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Định.

Với 100 suất quà tết trị giá 1.100.000 đồng/suất đã được Thủ tướng tận tay trao quà các hộnghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam của 05 xã (Phước Lộc, Phước Thuận, Phước Sơn, Phước Nghĩa, thị trấn Tuy Phước), huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Thủ tướng phát biểu chúc Tết bà con nhân dân huyện Tuy Phước

Phát biểu chúc Tết bà con nhân dân, Thủ tướng nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Thủ tướng mong muốn bà con bằng ý chí, nghị lực của mình vươn lên phát triển kinh tế, giảm nghèo. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo địa phương quan tâm, tạo điều kiện để các gia đình nghèo, neo đơn, gia đình nạn nhân chất độc da cam được đón Tết vui vẻ, đầm ấm, không để bà con nào đói ăn, lạt bữa trong dịp Tết.

Duy Quốc  (Cập nhật ngày 22-01-2018)