Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, ngày 31/1/2018, Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Đại tá Trần Thanh Sơn- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phước. Cùng đi có đồng chí Trần Hữu Tường- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban huyện.

Đ/c Trần Thanh Sơn- Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quà cho các gia đình nhân dịp Tết cổ truyền 2018

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đại tá Trần Thanh Sơn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe; ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách đối với công cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc cũng như sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình; mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh phát triển kinh tế; ra sức xây dựng quê hương; gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương… Đồng chí đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn; tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các gia đình chính sách còn khó khăn vươn lên phát triển kinh tế; làm tốt công tác lãnh, chỉ đạo, tổ chức hoạt động vui Xuân, đón Tết Mậu Tuất vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

Đợt này, Đoàn đã thăm và tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho 10 gia đình mỗi suất 1 triệu đồng; quà của UBMTTQVN tỉnh cho 40 gia đình, mỗi suất 500 nghìn đồng và tặng quà cho 02 xã khó khăn của huyện (xã Phước Thành và xã Phước Thắng)./.

Duy Quốc  (Cập nhật ngày 01-02-2018)