Sáng ngày 27/01/2018, đại diện lãnh đạo và các Đoàn viên Chi đoàn Vietcombank Chi nhánh Quy Nhơn đã tổ chức trao tặng 100 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Phước Hiệp, mỗi suất trị giá trên 300 nghìn đồng, với tổng kinh phí quà tặng hơn 30 triệu đồng qua chương trình “Xuân ấm áp 2018”.

Đại diện Vietcombank Quy Nhơn trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Phước Hiệp

Công tác chăm lo, hỗ trợ, giúp sức cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện thời gian qua đã được các tổ chức và các mạnh thường quân quan tâm. Những món quà này đã góp phần tạo thêm động lực và tạo điều kiện để các em tiếp tục con đường học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Anh Lê Tiến Việt, đại diện cho Chi nhánh Vietcombank Quy Nhơn cho biết: “Năm nay, chúng tôi đưa chương trình Xuân ấm áp 2018 đến với các em học sinh Trường THCS Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, một trong những xã chịu thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ vừa quaMón quà tuy không lớn nhưng nó thể hiện tấm lòng hảo tâm và trách nhiệm của Vietcombank Quy Nhơn đối với cộng đồng, đối với xã hội nói chung và với học sinh có hoàn cảnh  khó khăn ở xã Phước Hiệp nói riêng”.

Chương trình “Xuân ấm áp 2018” là hoạt động từ thiện hàng năm của Chi nhánh Vietcombank Quy Nhơn nhằm giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được món quà đầy ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 sắp đến.

Hoàng Thi – Phòng GD&ĐT huyện  (Cập nhật ngày 02-02-2018)