Chiều ngày 01/02/2018, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam- Khu vực Miền Trung tổ chức gặp mặt và tặng quà cho 100 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Ông Phan Thành Vinh, PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Agribank Tuy Phước tặng quà cho các hộ gia đình

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (26/3/1988 - 26/3/2018) và với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, động viên, chia sẻ khó khăn, nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp, mỗi khi Tết đến xuân về cho người dân nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vùng bị thiên tai.Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam - Khu vực Miền trung đã tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Tại buổi gặp mặt UBND huyện trích từ nguồn Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của huyện tặng 42 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, với tổng số tiền 21 triệu đồng.

Văn Quí - Phòng LĐ -TB&XH huyện  (Cập nhật ngày 02-02-2018)