Sáng ngày 04/02/2018, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi huyện Tuy Phước, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Trung tâm huyết học – truyền máu tỉnh Bình Định tổ chức “Hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2018.

Quang cảnh đợt hiến máu

Ngày hội đã thu hút trên 300 Đoàn viên thanh niên thuộc 13 xã, thị trấn và các chi đoàn trực thuộc tham gia đăng ký hiến máu. Kết quả thu được 373 đơn vị máu.

Phong trào hiến máu tình nguyện đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân, thu hút ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Không những tham gia hiến máu theo đợt mà các tình nguyện viên còn tham gia hiến máu cấp cứu đột xuất tại các bệnh viện.

Công Ý - Huyện đoàn  (Cập nhật ngày 05-02-2018)

Huyện Đoàn Tuy Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2017 (29-01-2018)
  Tuy Phước tổ chức tập huấn kiến thức An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn năm 2108 (23-01-2018)
  Ban Dân vận Huyện ủy Tuy Phước tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác dân vận năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 (19-01-2018)