Sáng ngày 02/02/2018, Đảng bộ thị trấn Tuy Phước tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2018 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” về xây dựng phong cách, tác phong công tác cán bộ, đảng viên. Tham dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Hữu - PBT Thường trực Đảng ủy, CT.HĐND thị trấn; đồng chí Huỳnh Văn Thanh - PCT.UBND thị trấn; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, cùng các ban, ngành đoàn thể thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2018

Tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Hữu - PBT Thường trực Đảng ủy thị trấn nhấn mạnh: Việc tổ chức học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có ý nghĩa thiết thực, bổ ích, nhất là trong khi Đảng ta đang tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến trong nội bộ và Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.

Hội nghị, cũng đã được đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy triển khai một số nội dung trọng tâm của chuyên đề năm 2018 gồm có 3 nội dung: Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viêntheo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng phong cách của người lãnh đạo theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để góp phần thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, 5, 6 khóa XII.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên thị trấn nắm bắt thêm nhiều thông tin, câu chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách, những bài học về nhân cách của Bác. Qua đó, góp phần triển khai có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau hội nghị này các đồng chí đảng viên sẽ viết bài thu hoạch về tư tưởng Hồ Chí  Minh nộp về Đảng ủy thị trấn Tuy Phước.

Thanh Thoại - Đài TT. thị trấn Tuy Phước   (Cập nhật ngày 06-02-2018)