Sáng ngày 06/02/2018, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Định phối hợp Phòng Lao động- TB&XH huyện và UBND xã Phước Lộc tổ chức trao 40 suất quà tết cho hộ người khuyết tật nghèo, hộ nghèo bị thiệt hại do bão, lụt năm 2017 gây ra trên địa bàn huyện; mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, với tổng số tiền 16 triệu đồng. Tham dự có ông La Quang Ánh- Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Định, lãnh đạo các ngành và địa phương xã Phước Lộc.

Ông La Quang Ánh- Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Tỉnh và ông Lê Trường Sơn- Phó Phòng Lao động- TB&XH trao quà cho các hộ nghèo có người khuyết tật

Nhân dịp năm mới, ông La Quang Ánh- Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Địnhđã ân cần thăm hỏi đời sống của bà con, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, lạc quan, để cùng gia đình đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, no đủ. Những người nhận quà rất cảm kích trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đây là niềm động viên lớn, mang lại niềm vui đối với họ trong dịp Tết đến Xuân về.

Đây là hoạt động thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc của Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Địnhtổ chức hàng năm cứ mỗi dịp Tết, nhằm kịp thời chia sẻ, động viên tinh thần, giúp cho những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết cổ truyền đầy đủ, ấm áp./.

Văn Quí - Phòng LĐ -TB&XH huyện  (Cập nhật ngày 08-02-2018)