Ngày 02/02/2018, UBND huyện Tuy Phước tổ chức mở thầu các công trình: Trường THCS thị trấn Tuy Phước, hạng mục: Nhà lớp học 02 tầng 12 phòng; Trường mầm non huyện Tuy Phước, Trường mầm non xã Phước Thuận.

Quang cảnh buổi mở thầu

Nhằm tăng cường cơ sở vật chất, thay thế các phòng học cũ đã xuống cấp để đảm bảo nhu cầu giảng dạy và học tập của nhà trường, góp phần đạt các tiêu chí xây dựng Trường chuẩn Quốc gia, đồng thời chỉnh trang đô thị của trung tâm huyện; UBND huyện Tuy Phước tổ chức mở thầu các công trình: Trường THCS thị trấn Tuy Phước, Trường mầm non huyện Tuy Phước, Trường mầm non xã Phước Thuận. Trong đó, công trình: Trường THCS thị trấn Tuy Phước, hạng mục: Nhà lớp học 02 tầng 12 phòng có tổng mức đầu tư xây dựng 6,432 tỷ đồng với quy mô diện tích sàn xây dựng khoảng 1.160m2; công trình Trường mầm non huyện Tuy Phước có tổng mức đầu tư xây dựng 3,305 tỷ đồng với quy mô nhà lớp học 02 tầng 04 phòng, diện tích sàn xây dựng khoảng 490m2; công trình Trường mầm non xã Phước Thuận có tổng mức đầu tư xây dựng 1,263 tỷ đồng với quy mô nhà lớp học 02 phòng, diện tích xây dựng 220m2 được đầu tư xây dựng bằng kết cấu khung bê tông cốt thép chịu lực, sàn mái, sê nô bằng bê tông cốt thép, mái lợp ngói, sàn lát gạch Ceramic, hệ thống cửa bằng cửa nhựa lõi thép, hệ thống điện, hệ thống nước.

Các công trình trên do Ban Quản lý dự án huyện Tuy Phước làm Chủ đầu tư từ nguồn vốn ngân sách huyện và các nguồn vốn hợp pháp khác; thời gian thực hiện năm 2018 và dự kiến hoàn thành năm 2019.

Trọng Thiện  (Cập nhật ngày 07-02-2018)