Sáng ngày 07/02/2018, UBND huyện Tuy Phước đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao đưa công trình Trường mầm non xã Phước Thắng đi vào sử dụng.

Công trình Trường mầm non xã Phước Thắng

Công trình này có tổng diện tích gần 500m2, được thi công theo kết cấu nhà 2 tầng, 4 phòng học. Tổng kinh phí đầu tư là 3,5 tỷ đồng từ nguồn vốn hỗ trợ của Tỉnh và ngân sách huyện Tuy Phước.

Sau khi đưa vào sử dụng, công trình sẽ giải quyết nhu cầu phòng, lớp học, đảm bảo cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu dạy và học của Trường mầm non Phước Thắng và góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục tại địa phương này.

Xuân Vinh - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 09-02-2018)

Tuy Phước: Khởi công xây dựng Cầu Gượng tại xã Phước Thuận (01-02-2018)
  Tuy Phước: Tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Cầu Đội 10 Giang Bắc, xã Phước Hiệp. (23-01-2018)
  Tuy Phước: Triển khai thi công đê thượng, hạ lưu đập Thanh Quang giai đoạn 2 (10-01-2018)