Ngày 31/01/2018, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định; Hội đồng thẩm định kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu huyện Tuy Phước đã tổ chức họp thẩm định Kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu huyện Tuy Phước.Tham dự Hội đồng gồm có, ông Đặng Trung Thành – Giám đốc Sở TN&MT, Chủ tịch Hội đồng cùng 10 thành viên của Hội đồng. Đại diện UBND huyện Tuy Phước có ông Nguyễn Đình Thuận- Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Phòng TN&MT huyện tham gia cuộc họp.

Quang cảnh Hội đồng thẩm định

Kết quả cuộc họp, 100% thành viên Hội đồng bỏ phiếu thông qua nội dung Kế hoạch ƯPSCTD huyện Tuy Phước. Tuy nhiên, Hội đồng cũng lưu ý đề nghị UBND huyện Tuy Phước chỉnh sửa các nội dung liên quan đến kinh phí đầu tư trang thiết bị, tính thực tế và áp dụng vào thực tiễn của Kế hoạch, công tác phòng ngừa, diễn tập ứng phó thực tế…; Sau khi chỉnh sửa nội dung Kế hoạch ƯPSCTD hoàn thiện gửi về Sở TN&MT để xem xét và trình UBND tỉnh phê duyệt./.

Tân Kỳ - Phòng TN&MT huyện  (Cập nhật ngày 09-02-2018)