Chiều ngày 07/02/2018, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt và tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng cho 30 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ chính sách khó khăn bị thiệt hại, ảnh hưởng do bão lũ vừa qua trên địa bàn xã Phước Sơn.

Ban Dân vận Tỉnh tặng quà cho bà con xã Phước Sơn

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, động viên, chia sẻ khó khăn, nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp, mỗi khi Tết đến xuân về cho người dân nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vùng bị thiên tai. Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng trao tặng Nhà “Đại đoàn kết” tại các huyện Hoài Ân, Vân Canh, Vĩnh Thạnh, Phù Cát, Tuy Phước. Đây là những trường hợp hộ nghèo được hổ trợ xây dựng nhà ở từ nguồn kinh phí của Quỹ “Vì người nghèo”  tỉnh.

Nguyễn Ly - Ban Dân vận Huyện ủy  (Cập nhật ngày 09-02-2018)