Trong 2 ngày 08,09/02/2018, Trường mầm non huyện Tuy Phước đã tổ chức chương trình “ Bé vui Hội Xuân” năm 2018. Hơn 200 cháu từ 10 lớp mầm, chồi , lá tham gia vui Hội đón Xuân Mậu Tuất.

Chương trình “Bé vui hội xuân” của Trường mầm non Tuy Phước

Qua hơn một tuần miệt mài chuẩn bị, bằng những chất liệu hộp bánh, họp sữa, vải hoa, xốp, keo dính, các cô cháu Trường Mầm non huyện đã tổ chức các gian hàng “Hội Xuân” thật bắt mắt và ý nghĩa như : Gian hàng ẩm thực Việt, vườn hoa mùa xuân, cửa hàng rau củ quả, sân khấu văn nghệ- ĐồRê- Mí, Đàn tơ rưng và các trò chơi dân gian…

Chị Lê Thị Ngãi- Phụ huynh của cháu Nguyễn Duy Tân học lớp lá A của trường cho biết: “Lễ hội đón Xuân của các cháu Trường Mầm non huyện thật vui nhộn, ý nghĩa. Không những tạo tinh thần phấn khích cho các cháu vui đón xuân mới mà còn rèn luyện các cháu tính cố gắng học hỏi, sáng tạo, tìm tòi. Đây là sân chơi bổ ích hấp dẫn giúp các cháu phát triển hoàn thiện cả thể chất và tinh thần”.

Lệ Hiền   (Cập nhật ngày 12-02-2018)