Chiều ngày 09/02/2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức. Tham dự Hội nghị, đồng chí Vương Tử Nghị – Bí thư Chi bộ, Quyền Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo và 17 cán bộ, công chức, viên chức của Phòng GD&ĐT cùng tham dự.

Đ/c Vương Tử Nghị- Quyền Trưởng phòng Phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Vương Tử Nghị – Bí thư Chi bộ, Quyền Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức cơ quan năm 2017. Trong năm học vừa qua, toàn ngành đã có nhiều nổ lực, cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ về công tác giáo dục, đó là: Quy mô trường, lớp tiếp tục được củng cố và phát triển đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh; chất lượng giáo dục đại trà được giữ vững và từng bước được nâng cao; phong trào mũi nhọn trong dạy và học có chuyển biến tích cực, kết quả đạt cao so với năm học trước…

Hội nghị đã sôi nổi thảo luận và đưa ra các giải pháp thiết thực hiệu quả để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra. Năm 2018, tiếp tục chỉ đạo các trường triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Chương trình hành động số 20-CTr/TW ngày 27/5/2014 của Tỉnh ủy Bình Định, Quyết định số 2725/QĐ-UBND ngày 16/6/2015 của UBND huyện Tuy Phước về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”… Mỗi cán bộ cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo nêu cao tinh thần trách nhiệm, tất cả vì mục tiêu phấn đấu đưa sự nghiệp giáo dục của huyện ngày càng phát triển.

Hoàng Thi - Phòng GD&ĐT huyện  (Cập nhật ngày 12-02-2018)