Ngày 04/3/2018, tại thị trấn KBang, đồng hương Tuy Phước tại huyện KBang, tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt đầu xuân 2018. Dự buổi gặp mặt các đồng chí: Phan Minh Túc- Nguyên Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Gia Lai, Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước, Trần Ngọc Sáng- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tuy Phước, Lê Thị Nhàn- Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tuy Phước; Nguyễn Ngọc Xuân, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tuy Phước, cùng đông đảo bà con Tuy Phước đang sinh sống, học tập, lao động tại huyện KBang.

Quang cảnh buổi gặp mặt đồng hương Tuy Phước tại huyện KBang

Trong những năm qua, tập thể Hội luôn đoàn kết, chia sẻ giúp đỡ nhau trong cuộc sống; Hội tổ chức chức được nhiều chương trình, hoạt động tích cực, ý nghĩa.Hàng năm, hội đều tổ chức gặp mặt toàn thể hội viên để thông tin về tình hình phát triển của huyện và chúc thọ hội viên cao niên, thăm hỏi đồng hương già yếu, ốm đau; tuyên dương khen thưởng các con em là học sinh, sinh viên, có thành tích tốt trong học tập, các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi…; tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như xây dựng quỹ, kêu gọi các mạnh thường quân, các doanh nhân thành đạt hỗ trợ quê hương xây dựng các phong trào phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm cùng Ban liên lạc Hội đồng hương

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Tuy Phước, đồng chí Trần Hữu Tường- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả hoạt động mà Hội Đồng hương Tuy Phước tại KBang đã đạt được; đồng thời báo cáo một số nét chính về tình hình kinh tế xã hội của huyện nhà trong những năm qua; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới và mong muốn Hội đồng hương Tuy Phước tại KBang tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, đoàn kết, sáng tạo, gắn bó, tích cực giúp đỡ lẫn nhau để cùng tiến bộ; mong mọi người tiếp tục dành những tình cảm tốt đẹp cho quê hương nhằm động viên, cổ vũ các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân huyện nhà xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Duy Quốc  (Cập nhật ngày 07-03-2018)