Trong 02 ngày 02- 03/04/2018, tại Nhà Văn hóa xã Phước An, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tuy Phước phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho đảng ủy viên, bí thư chi bộ và chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Phước An và Phước Thành. Dự khai mạc có đồng chí Trần Ngọc Sáng – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Tạ Công Anh – HUV, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, lãnh đạo xã Phước An, Phước Thành, các đồng chí đảng ủy viên, các ban xây dựng Đảng và trên 100 đồng chí là chi ủy của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Phước An và xã Phước Thành.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng

Tại lớp tập huấn, các đảng viên được nghiên cứu học tập 3 nội dung chính: Nghiệp vụ công tác cán bộ, Công tác đảng viên; UBKT thực hiện nhiệm vụ giám sát cấp ủy viên cùng cấp, chi bộ diện cấp ủy cùng cấp quản lý và tổ chức Đảng cấp dưới. Giải quyết tố cáo đối với tổ chức Đảng và đảng viên, giải quyết khiếu nại và kỷ luật đảng viên. Công tác kiểm tra và thi hành kỷ luật trong Đảng của chi bộ, đảng bộ cơ sở. Cập nhật những kiến thức mới  theo tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII; chống diễn biến hòa bình, tự chuyển hóa, tự diễn biến trong Đảng.

Tại lớp,các Đảng viên được trao đổi, thảo luận và được nghe giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng tại cơ sở.

Thông qua tập huấn, giúp cấp ủy các chi, đảng bộ nâng cao kiến thức về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng; vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn công tác, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh./.

Thu Phong  (Cập nhật ngày 02-04-2018)