Ngày 04/04/2018, tại Nhà Văn hóa xã Phước Lộc, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho trên 200 đại biểu là đảng ủy viên, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở cho 4 xã thị trấn gồm : Xã Phước Lộc, Phước Nghĩa, TT Diêu Trì và TT Tuy Phước.

Khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị cho Bí thư và cấp ủy cơ sở

Trong 2 ngày 4 và 05/04/2018,  các đại biểu được quán triệt cơ bản các nội dung bài học như : Nội dung công tác kiểm tra; chống diễn biến hòa bình, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; công tác cán bộ và công tác đảng viên .

Qua lớp bồi dưỡng các đồng chí Đảng ủy viên, các Ban xây dựng Đảng và Bí thư chi bộ trực thuộc được trang bị kiến thức nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức tổ chức lãnh đạo, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Nghị quyết Hội nghị lần thứ  6 khóa XII về một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Văn Quốc  (Cập nhật ngày 06-04-2018)