Ngày 16/04/2018, UBND huyện Tuy Phước tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình: Kiên cố hóa kênh mương thị trấn Diêu Trì.

Lãnh đạo huyện nghiệm thu công trình kênh mương thị trấn Diêu Trì

Nhằm đảm bảo dẫn nước, chủ động khả năng tưới ổn định đến từng vùng cho 270ha đất canh tác sản xuất nông nghiệp của nhân dân thị trấn Diêu Trì, UBND huyện Tuy Phước tổ chức đầu tư xây dựng công trình: Kiên cố hóa kênh mương thị trấn Diêu Trì có tổng mức đầu tư xây dựng 6,717 tỷ đồng với quy mô xây dựng gồm 05 tuyến kênh mương với tổng chiều dài 4.150m theo hình thức kênh mặt cắt chữ nhật, kết cấu bê tông M200 đổ tại chỗ, có thanh dằng, lấy nước, tiêu úng bằng hình thức cống tiêu. Qua 01 năm triển khai thực hiện, đến nay công trình đã hoàn thành đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng, chất lượng công trình và tiến hành đưa vào sử dụng.

Trọng Thiện  (Cập nhật ngày 17-04-2018)