Nhằm hưởng ứng các hoạt động nhân dịp kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam, sáng ngày 18/4/2018, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo UBND các xã: Phước Hoà, Phước Thắng và Phước Sơn đã đi thăm, chia sẻ những khó khăn và tặng quà cho những đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đ/c Phạm Minh Tâm, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Sơn thăm tặng quà cho đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh ĐBKK trên địa bàn

Tại buổi đi thăm, lãnh đạo các địa phương đã trao tặng 10 suất quà cho các đối tượng là người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, mỗi suất trị giá từ 300 nghìn đồng, với tổng số tiền 3 triệu đồng, nguồn kinh phí do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh hỗ trợ.

Đến thăm các gia đình người khuyết tật, lãnh đạo các địa phương đã ân cần thăm hỏi và tặng quà các đối tượng khuyết tật, động viên gia đình và người khuyết tật sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với người khuyết tật, kịp thời động viên người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống./.

Văn Quí- Phòng Lao động &TBXH huyện  (Cập nhật ngày 19-04-2018)