Ngày 18/04/2018, UBND huyện Tuy Phước tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình: Đê sông Cây Me, Đoạn bờ Bắc Bình Lâm – xã Phước Hòa.

Công trình Đê sông Cây Me

Nhằm chống xói lở bờ sông, ổn định tuyến sông, bảo vệ sản xuất và đời sống nhân dân trong vùng, UBND huyện Tuy Phước đầu tư xây dựng công trình: Đê sông Cây Me, Đoạn bờ Bắc Bình Lâm – xã Phước Hòa có tổng mức đầu tư xây dựng 3,609 tỷ đồng với quy mô xây dựng gồm 02 đoạn với tổng chiều dài 530,55m theo hình thức thân đê đắp đất đầm chặt K95, mái đê phía sông gia cố bằng đá lát khan dày 20cm, dăm lót đá 2x4 dày 10cm và vải địa kỹ thuật trong khung dằng bê tông cốt thép M200, đỉnh đê kết hợp làm tường chắn bằng bê tông M200, chân đê đổ đá rối lăng trụ và đóng cọc tre... Qua 03 tháng triển khai thực hiện, đến nay công trình đã hoàn thành đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng, chất lượng công trình và tiến hành đưa vào sử dụng.

Trọng Thiện  (Cập nhật ngày 19-04-2018)

Tuy Phước: Đưa vào sử dụng tuyến kênh Nam, Gò Đậu giai đoạn 2. (23-03-2018)
  Tuy Phước: Nghiệm thu công trình tái định cư Luật Lễ- Diêu Trì (23-03-2018)
  Tuy Phước: Bàn giao công trình và đưa vào sử dụng cụm Trường mầm non An Cửu, Phước Hưng. (22-03-2018)