Chiều ngày 26/4/2018, UBND xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước) đã tổ chức lễ ra mắt và đưa các câu lạc bộ Cờ tướng, Bóng bàn và Âm nhạc tại địa phương đi vào hoạt động.

Quang cảnh Lễ ra mắt 3 CLB tại xã Phước Sơn

Mỗi câu lạc bộ nói trên được thành lập với 25 thành viên ban đầu, trong đó Ban Chủ nhiệm CLB có 3 thành viên. Các CLB sẽ sinh hoạt định kỳ tại Nhà văn hóa xã với 3 buổi/tuần và hoạt động theo phương châm “Đoàn kết - Giao lưu - Phát triển” nhằm tạo ra sân chơi vui vẻ, bổ ích, lành mạnh để thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia.

Nhằm tạo điều kiện giúp 3 CLB này đi vào hoạt động, UBND xã Phước Sơn đã hỗ trợ kinh phí ban đầu cho các CLB với tổng số tiền gần 20 triệu đồng để mua sắm các trang thiết bị và dụng cụ. Đây cũng là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Tuy Phước có các CLB thể thao và văn hóa  được hình thành và sinh hoạt tại nhà văn hóa xã ./.

Xuân Vinh - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 27-04-2018)