Ngày 27/4/2018, Hội Cựu tù chính trị cách mạng xã Phước Hưng tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 43 năm ngày truyền thống của Hội (30/4/1975 – 30/4/2018). Về tham dự, có đồng chí Đỗ Nhật Tân- Chủ tịch Hội Cựu tù chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Thị Hồng Thu- Phó Chủ tịch UBND xã và 39 cựu, tù chính trị tham gia cách mạng chống Pháp, chống Mỹ cứu nước.

Quang cảnh buổi gặp mặt của Hội Cựu tù chính trị

Tại buổi gặp mặt, các cựu tù chính trị đã ôn lại truyền thống yêu nước của dân tộc, không ngại gian khó, hy sinh chống lại sự xâm lược, đàn áp dã man của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Trong đó, nhiều người đã hy sinh, nhiều người đã bỏ lại chiến trường một phần xương máu của mình, nhiều người bị địch bắt, bị tù đày, chịu sự tra tấn dã man của địch.

Trong gian qua, Hội Cựu tù chính trị xã Phước Hưng luôn quan tâm, chăm lo cho đời sống các hội viên. Hội đã vận động xây dựng Quỹ hội; thường xuyên thăm viếng, tặng quà hội viên bị ốm đau, từ trần, lớn tuổi và hội viên có hoàn cảnh khó khăn…

Phương Kiều – Đài xã Phước Hưng  (Cập nhật ngày 02-05-2018)