Ngày 06/5/2018, đại diện Văn phòng Báo Tuổi trẻ Tp.Hồ Chí Minh tại Bình Định đã đến thăm, động viên, chia sẻ những khó khăn với những hộ gặp khó khăn.

Đại diện Báo Tuổi trẻ TP.Hồ Chí Minh tặng quà cho hộ bà Tiếu

Tại buổi trao tặng, Báo Tuổi trẻ TP.Hồ chí Minh đã trao tặng 2 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) do bạn đọc của Báo quyên góp hỗ trợ cho bà Phan Thị Tiếu (49 tuổi) và Nguyễn Thị Nở (48 tuổi) cùng ở thôn Kim Tây, xã Phước Hòa của huyện Tuy Phước.

Được biết, bà Tiếu và bà Nở đều có hoàn cảnh rất khó khăn, chồng mất sớm. Hiện cả 2 bà phải vất vả với nhiều công việc để mưu sinh và nuôi con ăn học ./.

Xuân Vinh - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 07-05-2018)

Tuy Phước: Thăm và tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2018. (19-04-2018)
  Trung tâm Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn cấp hàng cứu trợ cho người dân Tuy Phước (24-03-2018)
  Lãnh đạo huyện gặp mặt đồng hương Tuy Phước tại huyện KBang, tỉnh Gia Lai. (07-03-2018)