Với Chủ đề “Sẻ giọt Máu đào – Trao niềm Hy vọng”, ngày 05/5/2018, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Tuy Phước phối hợp Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh đã tổ chức cho gần 350 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, người lao động... các xã phía Bắc huyện, gồm xã Phước Hòa, Phước Thắng, Phước Hưng, Phước Quang… tham gia hiến máu tình nguyện.

Đông đảo cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và người lao động tham gia HMNĐ

Đây là một hoạt động được tổ chức thường xuyên, thông qua đó, phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh. Đồng thời, đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Buổi hiến máu diễn ra đảm bảo theo yêu cầu đề ra và tạo sự lan tỏa về ý nghĩa, mục đích của việc hiến máu cứu người; Kết quả thu được 195 đơn vị máu./.

Xuân Thức  (Cập nhật ngày 08-05-2018)