Nhân hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động tỉnh Bình Định lần thứ II năm 2018, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2018 của tỉnh, đồng chí Nguyễn Mỹ Quang- Giám đốc Sở Lao động - TB&XH; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, hội đoàn thể địa phương đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn lao động năm 2017 trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Tuấn Thanh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng quà cho gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn lao động tại TT Tuy Phước

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng trong Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động của tỉnh Bình Định lần thứ II năm 2018 và cũng trong dịp này, lãnh đạo UBND tỉnh đã đến thăm, chiasẻ những khó khăn, mất mát và tặng 02 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn lao động trên địa bàn huyện./.

Văn Quí- Phòng Lao động &TBXH huyện  (Cập nhật ngày 08-05-2018)