Tối ngày 09/5/2018, tại Nhà văn hóa xã Phước Nghĩa, Trung tâm Chăm sóc SKSS tỉnh Bình Định phối hợp với Hội phụ nữ 02 xã Phước Nghĩa và Phước Hiệp, đã tổ chức buổi truyền thông về SKSS cho các chị em phụ nữ.

Buổi truyền thông về Chăm sóc SKSS

Tại buổi truyền thông, hơn 100 chị em của 02 xã, đã được các bác sỹ của Trung tâm truyền đạt một số nội dung cơ bản về: Công tác chăm sóc SKSS; kế hoạch hóa gia đình; cách phòng chống các bệnh phụ nữ; cách sử dụng các biện pháp tránh thai và những kiến thức bổ ích về SKSS tuổi vị thành niên, ...

Thông qua buổi truyền thông, các chị đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chăm sóc SKSS, công tác dân số kế hoạch hóa gia đình và các bệnh lây truyền qua đường tình dục … Từ đó, giúp cho chị em phụ nữ biết tự quan tâm chăm sóc bản thân và những người thân của mình, đồng thời biết tự phòng tránh những nguy cơ gây bệnh, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Ngọc Yến- Đài xã Phước Nghĩa  (Cập nhật ngày 11-05-2018)